Trường thpt hoàng quốc việt đón đoàn thực tập sư phạm 1

TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT ĐÓN ĐOÀN THỰC TẬP SƯ PHẠM 1

Ngày 02 tháng 10 năm 2017, trường THPT Hoàng Quốc Việt đón đoàn thực tập sư phạm 1 của trường Đại học sư phạm-Đại học Thái Nguyên về thực tập tại trường.

Theo Quyết định số 3301/QĐ-ĐHSP ngày 25/9/2017 của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên, Đoàn thực tập sư phạm 1 tại Trường THPT Hoàng Quốc Việt, tỉnh Thái Nguyên gồm 28 sinh viên. Thời gian thực tập từ 02/10/2017 đến ngày 21/10/2017.

Ngày 02/10/2017 Đoàn thực tập đã có mặt tại trường, tham gia hoạt động đầu tiên tại giờ tập trung tuần 08 và được các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường nhiệt liệt đón chào. Tại buổi tập trung, em Nguyễn Mai Loan – Trưởng đoàn thực tập đại diện đoàn thực tập đã tặng hoa cho nhà trường và ủng hộ hộ quỹ khuyến học nhà trường 3.000.000đồng, đồng thời đoàn thực tập có tiết mục văn nghệ đặc sắc trong buổi ra mắt đầu tiên, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với toàn thể thầy cô, học sinh nhà trường.

Trường THPT Hoàng Quốc Việt đã có Quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực tập, có kế hoạch phân công các thầy cô giáo có năng lực về chuyên môn, về giáo dục học sinh hướng dẫn các sinh viên thực tập. Đoàn thực tập đã được lãnh đạo nhà trường giới thiệu về Trường THPT Hoàng Quốc Việt, các hoạt động sẽ tổ chức trong năm học và giao nhiệm vụ cho các sinh viên thực tập.

Em Nguyễn Mai Loan - Trưởng Đoàn thực tập tặng hoa cho nhà trường,

thầy Lê Hải Thanh – Hiệu trưởng đại diện cho nhà trường nhận hoa

Biểu diễn tiết mục sáo “Xuân về trên bản Mông” của em Sùng Hòa Vần – Sinh viên Đoàn thực tập

Năm 2022 : 103.676