Hội nghị cán bộ viên chức trường thpt hoàng quốc việt năm học 2017 - 2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT

NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2017 - 2018, ngày 16/10/2017 trường THPT Hoàng Quốc Việt tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016 - 2017 và ra Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018.

Chủ tọa Hội nghị là đồng chí Lê Hải Thanh - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đoàn Quang Huân - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Đồng chí Lê Hải Thanh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2016 - 2017; dự thảo kế hoạch năm học 2017 - 2018.

Đồng chí Cồ Thị Kim Thoa - kế toán nhà trường báo cáo quản lý thu chi ngân sách nhà trường, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ bổ sung những điểm mới. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018 của Ban thanh tra nhân dân. Đồng chí Đoàn Quang Huân - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tóm tắt tổng kết phong trào thi đua năm học 2016 - 2017, nội dung phong trào thi dua năm học 2017 - 2018, hướng dẫn chi tiết đánh giá thi đua trong năm học 2017 - 2018.

Tại Hội nghị các tổ chuyên môn đã gửi đến các báo cáo tham luận: Phong trào thi đua và quy chế dân chủ; Đổi mới sinh hoạt chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy học; Công tác giáo dục đạo đức học sinh trong nhà trường; Công tác văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; Công tác tài chính, chi tiêu nội bộ. Các bản tham luận đã trình bày khái quát thực trạng, những nguyên nhân và đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ năm học mới. Đồng thời tại hội nghị, các đại biểu tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến thẳng thắn, đề xuất các giải pháp nhằm tạo sự dân chủ, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học; dù kinh phí được cấp còn rất hạn chế, nhưng công tác quản lý tài chính dù đảm bảo tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo cho các hoạt động của nhà trường. Đồng chí Lê Hải Thanh đã giải đáp thỏa đáng các ý kiến của các cán bộ viên chức được gửi lên tại Hội nghị và tại hội nghị viên chức ở tổ chuyên môn. Hội nghĩ đã tạo được sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của toàn thể cán bộ viến chức nhà trường trong quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, xây dựng Trường THPT Hoàn Quốc Việt ngày càng vững mạnh về mọi mặt.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hương - Tổ trưởng chuyên môn, Nguyễn Anh Sơn - Giáo viên Toán, Lý Thị Huyền - Tổ phó chuyên môn.

Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị, làm căn cứ để tổ chức, triển khai nhiệm vụ năm học đạt kết quả cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Toàn thể cán bộ viên chức trong nhà trường tham dự Hội nghị

Văn nghệ chào mừng của đại diện Đoàn thực tập sư phạm 1 - Đại học sư phạm thuộc Đại học Thái Nguyên

Đồng chí Lê Hải Thanh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viện chức năm học 2016 - 2017; dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018