Cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018

TRƯỜNG THPT HOÀNG QUỐC VIỆT TỔ CHỨC CUỘC THI

GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018.

 

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường, Kế hoạch thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018, ngày 06/10/2017 trường THPT Hoàng Quốc Việt tổ chức thi giáo viên dạy giỏi phần thi giảng.

 

Các thầy cô là lãnh đạo phòng Giáo dục Trung học, là chuyên viên của Sở Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô cốt cán các môn khối THPT của tỉnh Thái Nguyên làm giám khảo cuộc thi

Tại kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018 này có 37 thầy cô dự thi ở hầu hết các bộ môn (môn Giáo dục quốc phòng an ninh, môn Công nghệ không có giáo viên dự thi). Lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo, tổ chức tốt công tác chuẩn bị  về cơ sở vật chất, kĩ thuật và các điều kiện khác cho cuộc thi diễn ra đạt kết quả cao. Các thầy, cô giáo tham gia thi giảng đã rất tích cực nghiên cứu lập kế hoạch dạy học theo hướng dạy - học tích cực, lấy học sinh làm trung tâm.

Nhà trường đã mời các thầy, cô giáo là chuyên viên các môn học của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, các thầy cô là giáo viên cốt cán khối THPT của tỉnh làm thành viên Ban Giám khảo.

Tại kỳ thi này, các thầy cô giáo đã tổ chức dạy - học theo hướng phát triển năng lực, tạo được hứng thú học tập cho các em học sinh, tổ chức được những giờ học sôi nổi, hào hứng cho các em học sinh. Các em  học sinh đã tích cực tìm hiểu bài học được giao, đồng thời chuẩn bị tốt cho giờ học. Kết quả có 30 thầy cô đạt Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

 

Giờ dạy môn Sinh học của cô giáo Lý Thị Huyền tại lớp 11A1

Nhận xét, rút kinh nghiệm và đánh giá giờ dạy của Giám khảo môn Vật lý

đối với các thầy cô nhóm môn Vật lý, Công nghệ

 

Nhận xét, rút kinh nghiệm và đánh giá giờ dạy của Giám khảo môn Thể dục đối với các thầy cô môn Thể dục

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 8
Tháng 11 : 587
Năm 2022 : 103.677