Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Quốc Việt

Thực hiện Quyết định số 3008/QĐ-UBND ngày 23/9/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên, sáng nay ngày 09/10/2019, tại Trường THPT Hoàng Quốc Việt, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Chu Quang Tuấn, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Quốc Việt. Đến dự buổi lễ có ôngNguyễn Đức Thịnh Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Bùi Anh Tuấn Chánh văn phòng Sở GD&ĐT; ông Nguyễn Quang Hoàng Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Hoàng Quốc Việt.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Quang Hoàng Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm ông Chu Quang Tuấn, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Quốc Việt, kể từ ngày 01/10/2019.

Ông Nguyễn Quang Hoàng Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT công bố Quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Thịnh Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Hoàng Quốc Việt những năm qua. Đồng thời tin tưởng thầy giáo Chu Quang Tuấn với uy tín, năng lực của mình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể của cán bộ, giáo viên để lãnh đạo Trường THPT Hoàng Quốc Việt phát triển toàn diện, bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Đức Thịnh Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Chu Quang Tuấn Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở GD&ĐT đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Phát huy những truyền thống hết sức tốt đẹp mà Trường THPT Hoàng Quốc Việt đã đạt được trong hơn 13 năm qua, ông Chu Quang Tuấn hứa sẽ cùng với lãnh đạo nhà trường tiếp tục củng cố khối đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển.

Ông Chu Quang Tuấn Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và nhận hoa chúc mừng của các tổ chức đoàn thể nhà trường.

Ngay sau buổi lễ công bố Quyết định nhà trường đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh về hội nghị viên chức năm học 2019-2020

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp ảnh cùng đoàn công tác của Sở GD&ĐT

Tác giả: Nguyễn Toàn Thắng
Năm 2022 : 102.286