CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2019-2020

Lớp 12

...

Điều kiện tuyn sinh

HS tốt nghiệp THCS, trong độ tuổi tuyển sinh vào lớp 10 thuộc địa bàn các xã (thị trấn) của huyện Võ Nhai.

- Tham gia kì thi tuyển sinh lớp 10 THPT do Sở GD&ĐT tổ chức và phải đạt điểm chuẩn vào trường.

- Là học sinh của trường hoặc trường khác chuyển đến phải đủ điều kiện lên lớp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- HS chuyển trường phải đầy đủ hồ sơ theo quy định.

HS đủ điều kiện lên lớp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

-HS chuyển trường phải đầy đủ hồ sơ

II

Chương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục thực hiện

Thực hiện chương trình chi tiết của trường được sắp xếp lại trên cơ sở theo khung chương trình  của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo định hướng của Sở GD&ĐT

III

Yêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình; Yêu cầu về thái độ học tập của học sinh

- Nhà trường và gia đình có quy chế phối hợp chặt chẽ trong việc quản lí, giáo dục toàn diện học sinh. Duy trì thường xuyên thông tin liên lạc hai chiều giữa nhà trường và gia đình. Hoạt động Ban đại diện CMHS đúng văn bản chỉ đạo hiện hành. Ban đại diện CMHS học sinh trường, lớp họp 3 lần/năm. Ban đại diện trường, lớp có đủ thành phần, cơ cấu theo quy định tại điều lệ BĐD CMHS do BGDĐT ban hành.

Học sinh có thái độ học tập đúng đắn, chấp hành đầy đủ nội quy nhà trường. Mọi học sinh phải thực hiện tốt nội quy, quy định trong Điều lệ trường THPT, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- Tích cực, siêng năng học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao.

IV

Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của học sinh ở cơ sở giáo dục

Học sinh được tham gia vào các hoạt động truyền thống, các hoạt động trải nghiệm xã hội., các phong trào VHVN-TDTT. Được hỗ trợ kinh phí hoạt động từ các nguồn đóng góp, Ban đại diện CMHS, kinh phí nhà trường.

- Được giao lưu học hỏi giữa các lớp trong trường  trong hoạt động ngoại khóa nhân các ngày lễ lớn trong năm (20/11, 22/12, 26/3, 19/5,…) và tham gia các phong trào hội thi do Ngành và trường phát động (học sinh giỏi, hội khỏe phù đổng,…).

- Tham gia xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, cảnh quang môi trường sư phạm: xanh, sạch, đẹp.

V

Kết quả năng lực, phẩm chất, học tập và sức khỏe của học sinh dự kiến đt được

- Đạo đức học sinh : 100% học sinh thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của người học sinh.

- Học tập : Mọi học sinh, cuối năm học đạt kiến thức, kỹ năng tối thiểu trở lên. Phấn đấu trên 97% lên lớp thẳng và trên 99,5% sau thi lại & tốt nghiệp THPT trên 85%.

- Sức khỏe: Chăm sóc tốt vệ sinh sức khỏe học đường, có biện pháp tích cực trong việc phòng chống các dịch bệnh thông thường, khám bệnh, không để xẩy ra tai nạn thương tích và giao thông đối với HS.

VI

Khả năng học tập tiếp tục của học sinh

- Tỉ lệ lên lớp thẳng trên 97%.

- Duy trì sĩ số ổn định

- Tỉ lệ lên lớp thẳng trên 97%.

- Duy trì sĩ số ổn định

- Tỉ lệ tốt nghiệp THPT trên 85%