MÓN QUÀ THÁNG 11- ẤM LÒNG GIÁO VIÊN Ở NỘI TRÚ

Được sự quan tâm của Liên đoàn lao động tỉnh và công đoàn giáo dục tỉnh Thái Nguyên, chiều ngày 11/11/2019 công trình sửa chữa nhà công vụ giáo viên trường THPT Hoàng Quốc Việt đã hoàn thành với hệ thống mái che bằng tôn lạnh, cách nhiệt đảm bảo an toàn, đẹp và thoáng mát.

Đây là món quà đầy ý nghĩa mà Liên đoàn lao động tỉnh- Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên dành cho các đồng chí giáo viên ở nội trú trường THPT Hoàng Quốc Việt. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Hoàng Thu Hằng- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyên Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thu Hằng- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã trao suất quà 30 triệu đồng của LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyên Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên đã trao suất quà 30 triệu đồng của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên để hỗ trợ cho công trình sửa chữa nhà công vụ giáo viên nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thu Hằng- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên phát biểu và trao quà cho Công đoàn, đại diện giáo viên Nội trú nhà trường

Đồng chí Nguyên Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Thái Nguyên phát biểu và trao quà cho đại diện giáo viên Nội trú nhà trường

Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Văn Trì đại diện cho các đồng chí giáo viên Nội trú tóm tắt quá trình xây dựng, sửa chữa và hoàn thành công trình mái che nhà công vụ giáo viên cùng những tâm tư, nguyện vọng của anh chị em giáo viên nơi đây. Thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Nguyễn Toàn Thắng- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn s quan tâm của Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn ngành giáo dục đã hỗ trợ làm mái che khu nhà Nội trúđược khánh thành vào đúng dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và giao cho tập thể cán bộ giáo viên sử dụng công trình đảm bảo sạch, đẹp, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hà
Năm 2020 : 3.706