Hoạt động ý nghĩa nhân dịp tết nguyên đán

Với chủ đề “Xuân yêu thương”, sáng ngày 01/02/2016, trong không khí vui đón tết Nguyên Đán Bính Thân, nhà trường đã kết hợp với Đoàn thanh niên trao các xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường, cùng với đó là vào chiều ngày 02/02/2016 đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em tại gia đình, góp phần giúp các em đón tết đầm ấm, vui tươi hơn. Tổng số học sinh được nhận quà là 35 em, với trị giá 15.510.000đ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN

Đ/c Lê Hải Thanh - Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Ngô Thị Phương Thoa Phó-Hiệu trưởng tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh ĐBKK

Đ/c Nguyễn Toàn Thắng – P. Hiệu trưởng và đ/c Vi Việt Hùng – Bí thư Đoàn trường tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh ĐBKK

Đ/c Vi Việt Hùng – Bí thư Đoàn trường tặng quà tại gia đình học sinh