Vui tết trung thu 2016

Hòa chung không khí vui tết trung thu trên khắp cả nước, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 15/09/2016, Trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tổ chức đêm hội Vui tết trung thu cho các em thiếu nhi là con của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh ở nội trú.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh nội trú và các cháu thiếu niên nhi đồng có mặt đông đủ.

Đêm hội được tổ chức trong không khí vui nhộn, ấn tượng với các tiết mục văn nghệ và trò chơi đặc sắc, thu hút sự tham gia vui vẻ nhiệt tình của các cháu thiếu nhi và các em học sinh nội trú.

Cảnh rước đèn đêm hội

Thực hiện: Thúy Điệp