Tổ chức tết trung thu 2017

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU 2017

Được sự cho phép của Chi bộ, sự tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường. tối 03/10/2017 (tức 14/8/2017 âm lịch) Công đoàn, Chi đoàn giáo viên trường THPT Hoàng Quốc Việt, được sự trợ giúp của Đoàn thực tập sư phạm  đã tổ chức đêm liên hoan “Vui hội trăng rằm” cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên và cho các em học sinh ở nội trú nhà trường.

Bắt đầu tổ chức đêm hội, thầy giáo Hoàng Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu nhi. Đêm hội diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt với các nội dung phong phú, được sự tham gia vui vẻ, rất nhiệt tình của các cháu thiếu nhi, của các em học sinh nội trú và các tiết mục văn nghệ tham gia của giáo sinh Đoàn thực tập sư phạm.

Đêm hội nhận được sự động viên, cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân địa phương, thật sự là lễ đội đêm rằm cho các cháu thiếu nhi và là hoạt động văn hóa thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Đêm hội kết thúc để lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người, làm cho các cháu thiếu nhi lưu luyến và mong chờ đến Trung thu năm sau.

Lễ rước đèn là phần không thể thiếu trong đêm hội, đèn ông sao được rước quanh khuôn viên nhà trường

 

 

 

 

Phần thưởng trích từ quỹ khuyến học Công đoàn là món quà động viên tinh thần con em cán bộ giáo viên có thành tích học tập tốt năm học 2016-2017.

 Chương trình văn nghệ của đoàn giáo sinh thực tập và các em nhỏ .

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 40
Tháng 08 : 49.830
Năm 2022 : 60.092