Tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ việt nam 20/10

TỔ CHỨC KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Chiều ngày 18,19,20/10/2017 trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 với các hoạt động thi “Dân ca, dân vũ” cho học sinh và thi nấu ăn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, các giáo sinh thực tập sư phạm.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2017), Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tổ chức các hoạt động để tôn vinh vai trò của phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay: Vừa đảm việc nhà, vừa giỏi việc nước.

Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức Hội thi “Dân ca, dân vũ” cho các chi đoàn học sinh vào chiều ngày 18,19/10/2017. Tham gia Hội thi có 41 tiết mục, trong đó có 20 tiết mục dân ca và 21 tiết mục nhy dân vũ. Hội thi diễn ra nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các đoàn viên, thanh niên thuộc 21 chi đoàn học sinh. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về chi đoàn 10A1.

Công đoàn, Chi đoàn giáo viên và Đoàn thực tập sư phạm đã tổ chức Hội thi nấu ăn dành cho cán bộ giáo viên, nhân viên và các em giáo sinh thực tập sư phạm 1 của trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên vào chiều ngày 20/10/2017. Có 05 đội thi: đội Toán – Tin – Văn phòng, đội Lý – Hóa – Sinh – Công nghệ, đội Văn – Ngoại ngữ - GDCD, đội Sử - Địa – Thể dục – QPAN, đội Giáo sinh thực tập. Mỗi đội có ít nhất một thành viên là nam và thực hành nấu một mâm cơm dành cho 06 người. Hội thi đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm, kết quả đội Văn – Ngoại ngữ – GDCD giành giải nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI DÂN CA DÂN VŨ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI NẤU ĂN